Theo công bố chính thức từ Tổng Công ty Viễn thông Viettel. Ngày 12/12/2022 Viettel Telecom đã triển khai chương trình quay số trúng thưởng nhân dịp Tết Nguyên Đán “Lắp đặt Internet ViettelTrúng Quà Tiền Tỷ” nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Cáp Quang Viettel.

Mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 01 mã dự thưởng trong thời gian diễn ra chương trình đến hết ngày 28/02/2023 để tham gia quay số. Dự kiến tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới hơn 2,2 tỷ đồng, đương đương 30 cây vàng 9999.

lắp đặt internet cáp quang viettel tphcm

Từ ngày 10/11/2022, Nhà mạng Viettel đã tiên phong triển khai dải gói cước Internet Cáp Quang FTTH và Home WiFi mới có băng thông tối thiểu từ 100Mbps, cao gấp 1,5 đến 2 lần so với các nhà cung cấp khác trên thị trường trong khi giá chỉ tương đương để để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; đồng thời quyết tâm đưa tốc độ trung bình Internet Việt Nam lên ngang tầm các nước trong khu vực.

Đi kèm với dải gói cước mới là thiết bị Modem WiFi 2 băng tần thế hệ mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ WiFi, giúp giảm nhiễu tối đa (là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở khu vực thành thị, mật độ dân cư đông). 

Đặc biệt, thấu hiểu niềm đam mê thể thao của người hâm mộ Việt Nam, Viettel còn đưa ra các gói cước Combo Internet & Truyền hình ưu đãi để đáp ứng nhu cầu giải trí và xem World Cup. Cụ thể, với chi phí chỉ 185.000 đồng, khách hàng được sử dụng ngay 1 đường truyền tốc độ 100 Mbps và 1 tài khoản xem truyền hình TV360, sẵn sàng thưởng thức các nội dung giải trí và thể thao hấp dẫn với chất lượng âm thanh, hình ảnh đỉnh cao.

Theo đó, tất cả các khách hàng hòa mạng mới (nghiệm thu dịch vụ thành công) dịch vụ FTTH, Khách hàng nâng cấp từ gói thường lên gói Home WiFi, Khách hàng đang hoạt động tham gia đóng cước trước trong thời gian từ 10/12/2022 đến hết 28/02/2023 đều được tham gia chương trình quay số và có cơ hội nhận các giải thưởng lớn.

Mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 01 mã dự thưởng trong thời gian diễn ra chương trình để tham gia quay số. Dự kiến tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới hơn 2,2 tỷ đồng, đương đương 30 cây vàng 9999.

Chương trình không áp dụng cho khách hàng là nhân viên, cộng tác viên bán hàng của Viettel.

Song song với việc triển khai gói cước mới, Viettel còn nâng băng thông cho các khách hàng cũ lên tới 1.5 lần so với hiện tại, trong khi giá cước không đổi.

Thông tin chi tiết về chương trình quay số trúng thưởng và hệ thống gói cước mới, khách hàng truy cập Website https://tongdaiviettelhcm.vn hoặc liên hệ Tổng đài Viettel – 0365.165.165 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé ./.

Tổng Đài Đăng Ký Internet Viettel

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *