Internet Viettel được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi những lợi ích mà nó mang lại. Theo đó, lắp đặt Internet Viettel cho doanh nghiệp được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để tăng tốc độ truy cập và đồng bộ quản lý. Vậy, lý do gì để doanh nghiệp sử dụng Internet Viettel?

Đặc điểm của gói Internet Viettel dành cho doanh nghiệp

Ưu điểm nổi bật của gói cước Internet doanh nghiệp chính là sự nhanh chóng vượt trội với giá cả phải chăng. Đây chính là mô hình kết nối mạng bởi các sợi thủy tinh và tín hiệu Internet. Từ đó, đường truyền luôn đảm bảo tốc độ cao, ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp lắp đặt wifi với các gói cước khác nhau. Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel cung cấp tốc độ từ 100Mbps – 1Gbps có giá 180.000đ đến 400.000đ.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Internet Viettel dành cho doanh nghiệp

Trên thực tế, có rất nhiều nhà mạng tư vấn gói cước Internet dành cho doanh nghiệp. Thế nhưng, cáp quang do Viettel cung cấp luôn được ưa chuộng và đánh giá cao hơn cả. Bạn sẽ nhận lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả của chúng tôi.

 • Tốc độ: Internet cáp quang có tốc độ cao, đa dạng nhiều sự lựa chọn. Hệ thống Internet của doanh nghiệp sẽ không còn chậm hay bị mất kết nối vì có quá nhiều thiết bị truy cập.
 • Băng thông: Với nhu cầu truyền dữ liệu lớn như các ứng dụng Cloud, hội nghị trực tuyến, file sharing,… cáp quang không bị suy hao mà phụ thuộc vào băng thông đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ.
 • Tiết kiệm: Đường truyền internet tốc độ cao nghĩa là đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí phải bỏ ra so với lợi nhuận từ việc không bị trì trệ đơn hàng, đàm phán hợp đồng, giải quyết với khách hàng…
 • Hỗ trợ các công việc của doanh nghiệp: Hội nghị trực tuyến, đào tạo online, marketing, bán hàng online giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán di chuyển, thời gian hội hợp, đưa hình ảnh chất lượng cao về sản phẩm giúp bán hàng tốt hơn.
 •  Bảng giá gói cước Internet Viettel phù hợp với doanh nghiệp
 • Để biết được giá và các khuyến mãi đi kèm, quý khách vui lòng gọi điện tới số Hotline Lắp đặt WiFi Viettel 0365.165.165 để được tư vấn cụ thể và cập nhật thông tin về các khuyến mãi.

  Thông Tin Chi Tiết Cửa Hàng Viettel tại TP. Hồ Chí Minh

  Trung Tâm Viettel Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 285 CMT8, P. 12, Quận 10, Tp. HCM

  Trụ sở chính: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.

  • Tổng đài Lắp WiFi Viettel – 0365.165.165
  • Tổng đài Báo hỏng Internet – 1800.8119
  • Mua sim mới, Chuyển đổi trả sau – 0365.165.165
  • Tổng đài Tra cứu Đơn hàng Viettel Post – 1900.8095

  Website Tổng đài Viettel HCM – https://tongdaiviettelhcm.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *